Đi học cùng con với phần mềm quản lý mầm non

Những hành động các bố nên làm để thể hiện tình yêu với con
4 Tháng Bảy, 2017
time 220 11 against TCU
26 Tháng Một, 2018

Phụ huynh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các con của mình, nhất là ở giai đoạn trẻ còn nhỏ. Ngày nay, với phần mềm quản lý mầm non, các bậc cha mẹ có thể đi học cùng con mỗi ngày. Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, mội tin tức liên quan về bé sẽ được giáo viên truyền đạt cho bậc cha mẹ bằng nhiều hình thức khác nhau.

Phần mềm quản lý mầm non giúp phụ huynh đi học cùng con

Sở hữu những tính năng riêng biệt khác nhau, chương trình này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động của con.

Tin tức

Những hoạt động chung của nhà trường và lớp học sẽ được ban quản lí cùng giáo viên cập nhật trên trang chủ phần mềm mầm non. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi thông báo về cho phụ huynh được biết. Như vậy, tin tức lan truyền nhanh chóng và chính xác. Các bậc cha mẹ nắm bắt mọi hoạt động đang diễn ra trong môi trường học tập của bé.

Ngoài ra, nếu muốn, phụ huynh có thể lựa chọn tính năng lọc để chỉ lấy những tin riêng về bé.

 Phần mềm quản lý mầm non

Album ảnh

Khác với những phương thức truyền thống như sổ liên lạc điện tử, phần mềm thông minh này có một ưu điểm vượt trội là tính năng “Album ảnh”. Giáo viên chụp lại những khoảnh khắc của con và cập nhật trên hệ thống. Sau đó, phụ huynh sẽ nhận được thông báo. Các bậc cha mẹ không bỏ lỡ bất kì giây phút quý giá nào của con.

Dặn thuốc

Bạn có thể gửi đơn thuốc của con cho giáo viên phụ trách thông qua phần mềm quản lý trường mầm non. Đơn thuốc là đơn trong ngày hoặc đơn tương lai đều được. Giáo viên sẽ nhận được thông báo tức thời và chú ý cho con uống đúng giờ đúng liều.

Toàn bộ đơn sẽ được lưu lại trên lịch sử của hệ thống. Phụ huynh dễ dàng tra cứu, kiểm  soát. Các thông tin như liều lượng, ngày giờ sử dụng đều được bảo mật tuyệt đối.

Theo dõi hoạt động mỗi ngày của con

Hôm nay con ăn gì? Hôm nay con có ho không? Hôm nay con chơi gì? … Tất cả những câu hỏi tương tự đều sẽ được giải đáp. Giáo viên sử dụng phần mềm quản lý mầm non làm công cụ để thông báo đến các bậc cha mẹ. Phụ huynh an tâm đi làm và không phải lo lắng về con nhiều như trước nữa.

Ngoài ra, kèm theo những thông báo đó sẽ là những nhận xét của giáo viên. Các lưu ý như con ăn ngoan, con ho mấy lần đều được ghi chú chi tiết và cẩn thận.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Ứng dụng phần mềm mầm non vào thực tiễn

Do những hiệu quả tối ưu mà phần mềm mang lại, hệ thống thông minh này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ở Hà Nội, Kidsonline đã ra đời và nâng cao công tác quản lí hơn bao giờ biết.

Sở hữu toàn bộ các tính năng ưu việt của phần mềm giáo dục cơ bản, chương trình có thêm rất nhiều bước đột phá. Tiêu biều là việc cuối tuần, bé sẽ nhận được phiếu bé ngoan được hoạt hình hóa bằng nhân vật Kido dễ thương. Món quà tinh thần này sẽ cổ vũ tinh bé nhiều hơn.

Với những hiệu quả mà phần này đem lại, hi vọng trong tương lai nó sẽ ngày càng phát triển và được sử dụng phổ biến hơn nữa. Như vậy, công tác quản lý mầm non được hiện đại hóa và tối ưu hơn bao giờ hết.

 

Xem thêm:

Comments

comments