Về chúng tôi

Công ty CP Kidsonline chuyên cung cấp ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non Kidsonline nhằm phục vụ công tác quản lý và kết nối thông tin giữa Nhà trường – Gia đình và Xã hội.
Ứng dụng chạy trên nền tảng internet với khả năng sử dụng đa dạng trên các thiết bị công nghệ số: điện thoại thông minh (IOS & Android), máy tính bảng, máy tính bàn, máy tính xách tay.
Hệ thống đã triển khai thành công tại nhiều trường mầm non lớn tại Hà Nội: MN những ngón tay bay, MN Thực hành Linh Đàm, MN Song ngữ Louis, MN 20/10…

KidsOnline là gì?

KidsOnline là Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non trên nền tảng internet (trực tuyến): Là kênh tương tác thông tin giữa nhà trường; cô giáo và phụ huynh; Là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui-học của trẻ; Hỗ trợ công tác quản lý của trường. KidsOnline hoạt động trên mọi thiết bị số, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

KidsOnline giúp phụ huynh

Được cập nhật và chủ động theo dõi toàn bộ hoạt động vui chơi, sinh hoạt và học tập của con: ăn uống như thế nào?; ngủ có tốt không? học điều gì? có chịu chơi không? cân nặng, chiều cao và sức khỏe của con; … Trao đồi hai chiều với cô giáo và phụ huynh khác về tình hình sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện của con; Tham gia các khóa học E-learning về kĩ năng cho phụ huynh để giáo dục trẻ Sử dụng những tính năng vượt trội của hệ thống để dặn thuốc; đăng ký đưa đón con; xin nghỉ học; các môn ngoại khóa, môn tự chọn cho con.

KidsOnline giúp giáo viên

Dễ dàng và chủ động đưa thông tin học tập, sinh hoạt, ăn ngủ và vui chơi của trẻ lên hệ thống; Quản lý lớp học: điểm danh đến, ăn uống, ngủ, đi vệ sinh, học và chơi, cho trẻ uống thuốc, trả trẻ, nhận xét điểm mạnh, điểm yếu của trẻ; Tham gia các khóa đào tạo, tập huấn chuyên môn bằng E-learning Tương tác, trao đổi hai chiều với phụ huynh và ban giám hiệu

KidsOnline giúp nhà trường

Quản lý các khoản thu tới từng phụ huynh: học phí; tiền ăn; tiền đưa đón học sinh; tiền đón muộn, học phí các khóa ngoại khóa; … Xuất các báo cáo theo từng bé, từng lớp, chung toàn trường theo các tiêu chí nhà trường yêu cầu; Quản lý đội ngũ giáo viên, trẻ và phụ huynh; Hỗ trợ công tác chuyên môn, nghiệp vụ như tính toán thực đơn dinh dưỡng cho trẻ; đánh giá chỉ số phát triển của trẻ; vv. Thông báo và tương tác thông tin hai chiều kịp thời tới phụ huynh và giáo viên toàn trường những chương trình và chính sách mới; Quảng bá các chương trình mới của trường tới phụ huynh.

Tư vấn miễn phí0982.86.1115